Nhà xưởng là nơi cần tập trung nhiều ánh sáng để tập trung làm việc cao độ. Vì vậy người ta thường chọn đèn led nhà xưởng làm công cụ chiếu sáng. Vậy lí do vì sao đèn led nhà xưởng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các khu công nghiệp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Mời các bạn cùng dõi theo!

Đèn led nhà xưởng gồm mấy bộ phận?

Đèn led nhà xưởng bao gồm 4 phần là chip led, bộ nguồn, vỏ đèn và bộ phận tản nhiệt. Mỗi bộ phận lại đảm nhận những vai trò riêng, những nhiệm vụ riêng khác nhau trong một tổng thể thống nhất, phát ra ánh sáng chất lượng cao, sản phẩm trở nên hoàn thiện, phục vụ sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chức năng của từng bộ phận là gì?

Chip led là bộ phận trung tâm của toàn bộ đèn led. Nếu thiếu chip led thì đèn không thể chiếu sáng được. Ánh sáng của đèn led có tốt hay không là do chip led quyết định. Vì vậy khi lựa chọn mua đèn led, bạn cần lưu ý đến chip led để có nguồn ánh sáng tốt.

Bộ nguồn là nơi cung cấp dòng diện và giúp điện áp ổn định. Đèn có hoạt động ổn định hay không phụ thuộc nhiều vào bộ nguồn. Vỏ đèn thường có khả năng chống nước, chống oxy hóa tốt, hạn chế hỏng nếu có va đập từ bên ngoài.

Bộ phận tản nhiệt cũng là một phần không thể thiếu của đèn led nhà xưởng, giúp đèn có thể hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Quá trình hoạt động của đèn sẽ được tỏa nhiệt nhờ có bộ phận này.

Lợi ích mà đèn led nhà xưởng đem lại

Chắc chắn đèn led nhà xưởng sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn khác, nên luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong các nhà kho, nhà máy,… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm mà đèn led nhà xưởng đem lại ngay sau đây:

Đèn led nhà xưởng đem lại hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng

Với tuổi thọ trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ, đèn led nhà xưởng luôn dẫn đầu trong các loại đèn về thời gian chiếu sáng. Đặc biệt đối với những nơi cần nhiều ánh sáng và thời gian chiếu sáng lâu như nhà máy, nhà kho thì việc sử dụng đèn led nhà xưởng là lựa chọn hoàn hảo và tối ưu, giúp tiến kiệm rất nhiều tiền bởi khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Đèn led nhà xưởng còn hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ độ bền và tuổi thọ vô cùng tốt.

 

Đèn led mang đến chất lượng ánh sáng tốt 

Đèn led nhà xưởng không chỉ phát ra ánh sáng với chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong nhà máy và nhà kho. Với chất lượng ánh sáng cao, đèn hoạt động ổn định, không nhấp nháy nên không gây hại mắt khi sử dụng. Đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Đèn led nhà xưởng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, đèn led mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao so với đèn huỳnh quang và các loại bóng đèn sợi đốt khác. Hơn nữa loại đèn này không chứa thủy ngân (Hg) và các tia IR, UV nên vô cùng an toàn với người sử dụng.

Đen led nhà xưởng sẽ không mất nhiều năng lượng vì chúng có thể chuyển thành nhiệt và hóa năng. Đèn led nhà xưởng là lựa chọn phù hợp, thân thiện môi trường.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về những mẫu đèn led nhà xưởng. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bạn biết gì về website đánh giá lớn hiện nay chưa?

>>> Top 5 thực phẩm tốt nhất trả lời đục thủy tinh thể nên ăn gì?