“Con đã về” là tiêu đề chương thứ 36 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 36

Các Titan đã được tìm thấy ở phần phía nam của Wall Rose và bốn sứ giả được gửi đến các thị trấn lớn của Bức tường. Dot Pixis được thông báo về cuộc tấn công và đội phía bắc được cho là đang tiến đến làng của Sasha. Sasha nhớ lại một lần khi cha cô cố gắng lấy đi một số thịt cô đang ăn và nói với cô rằng khu rừng đang ngày càng thu hẹp và họ có thể phải thay đổi cách săn bắt của mình, điều này khiến Sasha mất tinh thần. Trong khi đi về phía làng của mình, Sasha nhìn thấy dấu vết của Titan. Tại một ngôi làng mới, cô tìm thấy một tên Titan nhỏ đang ăn thịt chân của một người phụ nữ và khi cô không thể giết nó, vì thiếu vũ khí, cô đã mang theo đứa con của người phụ nữ và cùng cô ta trốn thoát. Khi con ngựa của cô bỏ chạy và đứa trẻ không nghe theo lời khuyên của cô để chạy, cô nhớ lại một lần Ymir, người bạn của Krista, chỉ trích cách nói chuyện của cô và sau đó thúc giục đứa trẻ tiếp tục, nói như cô đã làm những năm trước. Cô bắn tên vào Titan, một mũi tên trúng vào mắt nó và sau đó cô đâm mũi tên cuối cùng của mình vào mắt còn lại của nó. Titan vòng tay quanh cô nhưng cô có thể trượt đi vì trên người Titan đầy máu. Sasha chạy trốn và sau đó đụng độ cha cô và các thành viên trong làng có cô gái và sau đó cho cô ấy một con ngựa để cưỡi.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 36: Con đã về

Sau khi các Titan được phát hiện ở các khu vực phía nam, bốn sứ giả ngay lập tức được cử đến các quận Ehrmich, Yarckel, Krolva và Trost. Tại Quận Ehrmich, Thomas cảnh báo người dân thị trấn về vụ vi phạm trước khi tiếp tục lên đường đến Quận Stohess để cảnh báo Chỉ huy Erwin. Trong Trost, Pixis được một sứ giả khác thông báo rằng các Titan đã xuất hiện.

Năm giờ sau khi các Titan được phát hiện, nhóm phía bắc phát hiện ra ngôi làng cuối cùng trên tuyến đường của họ. Sasha nói rằng ngôi làng của cô ấy nằm sâu hơn trong rừng, và cô ấy đi một mình để cảnh báo họ. Sasha hồi tưởng về khoảng thời gian nhiều năm trước khi cô dành thời gian cho cha mình. Trong ký ức của mình, cô ấy đang ăn thức ăn khẩn cấp cho mùa đông trước sự mất tinh thần của cha mình. Họ tranh cãi về số người xâm phạm rừng của họ, những người tị nạn sau cuộc tấn công vào Tường Maria. Sasha cảm thấy rằng mọi người nên rời đi. Tuy nhiên, cha cô hiểu hơn và cho rằng họ nên từ bỏ truyền thống săn bắn của gia đình mình. Điều này làm Sasha kinh hãi vì nó có nghĩa là từ bỏ con người của họ. Cha cô ấy thà thích nghi vì điều đó có nghĩa là sự sống còn cho ông và gia tộc.

Mr. Blouse nói về tương lai của Sasha trong truyện tranh Attack on titan chap 36

Khi cô ấy đang cưỡi ngựa đến Dauper, Sasha phát hiện dấu chân Titan trên bụi đất và bị sốc khi họ đã đưa nó đến vùng đất của con người. Trong một ngôi làng mới xây cách Dauper không xa, một tòa nhà nhỏ được hiển thị với hình ảnh một con Titan dài 3m đang ăn thịt mẹ của một đứa trẻ. Titan tiếp tục ăn khi đứa trẻ ngồi bất lực ở phía bên kia căn phòng. Sasha thấy vậy, lấy một cái rìu củi gần đó, và đi vào nhà. Cô vung rìu và đánh vào gáy Titan, nhưng Titan tái sinh quá nhanh để cô có thể tung đòn kết liễu. Cô ôm lấy đứa trẻ và chạy về phía con ngựa của mình, xin lỗi người phụ nữ bất lực trong nhà. Con ngựa của cô trở nên sợ hãi và bỏ chạy, để lại Sasha và đứa trẻ phải tự chống đỡ.

Sasha cố gắng giết Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 36

Titan rời khỏi tòa nhà khi Sasha nhớ lại thời điểm mà Ymir, bạn của Krista, đang chế giễu cô ấy vì đã nói theo cách của cô ấy. Ymir nói với Sasha rằng cô nên nói như bình thường vì không có gì sai khi là chính mình. Krista nói với Sasha những điều tương tự như Ymir, nhưng lại mắng Ymir vì đã quá thô bạo với lời nói của cô.

Sasha dùng mũi tên đâm vào Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 36

Vẫn đang chạy khỏi Titan, Sasha bảo đứa trẻ chạy trước cho đến khi cô gặp những người sẽ giải cứu cô. Sau đó, cô quay lại đối mặt với Titan với một cây cung làm vũ khí của mình. Cô hét lên để đứa trẻ chạy và bắn mũi tên đầu tiên vào Titan. Rung động trước những tiến bộ của Titan, cô bình tĩnh để bắn những mũi tên còn lại vào mắt Titan. Cô ấy bắn trúng một mắt và còn lại một mũi tên. Không muốn có nguy cơ bị mất tích, cô lao vào con Titan và dùng mũi tên cuối cùng đâm vào con mắt thứ hai của nó. Sử dụng máu của Titan, cô bỏ trốn, chạy gặp cha mình trên đường đi. Cha cô đang cùng một nhóm người đụng độ đứa trẻ mà Sasha đã cứu. Ông Blouse bình luận về việc cô ấy trở thành một phụ nữ tốt vì đã tự mình đóng vai một Titan để cứu đứa trẻ. Sasha mỉm cười, hạnh phúc vì cuối cùng cũng được về nhà.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://thongtintrithuc.com/kinh-nghiem-chon-mua-den-led-soi-tranh-phu-hop/

https://thongtintrithuc.com/sua-chua-den-led-nhap-nhay/