Bàn ăn đá là sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân giữa bàn ăn đẹp bằng đá tự nhiên và đá nhân tạo thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. Nội thất IRIS sẽ cùng bạn đọc phân biệt hai mẫu bàn ăn này, giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Hi vọng có thể đem lại những kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

Đặc điểm chung của bàn ăn đá tự nhiên và đá nhân tạo

Mẫu bàn đá được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với các vân đá sáng đẹp, bắt mắt, tạo vẻ đẹp cuốn hút, đem lại cảm giác sang trọng và quyền lực cho không gian của bạn. Độ cứng cao nên khả năng chịu lực, chống nước rất tốt.

Với mẫu bàn ghế ăn đẹp bằng đá, người dùng không cần lo lắng khi đặt đồ ăn có nhiệt độ quá nóng lên bề mặt đá. Hơn nữa, với bề mặt láng bóng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh mà không quá tốn thời gian, công sức.

Tìm hiểu về bàn ăn đá tự nhiên

Với loại đá tự nhiên, bạn không còn lo ngại về sự phai màu theo thời gian của đá. Vẻ đẹp của loại đá này sẽ còn mãi. Tuy nhiên, mẫu bàn đá tự nhiên có giá thành khá cao, nên là điểm hạn chế và sự cân nhắc của khách hàng.

Tìm hiểu về bàn ăn đá nhân tạo

Độ đẹp của bàn ăn đá nhân tạo không hề thua kém đá tự nhiên. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng đủ lâu, loại bàn này có thể bi ố vàng bởi lớp sơn phủ bên ngoài bị mất đi. Ưu điểm của mẫu bàn này là giá thành rẻ hơn hẳn so với mẫu bàn đá tự nhiên.

Bàn đá tự nhiên hay nhân tạo bền hơn?

Xét về vẻ đẹp lâu dài thì bàn ăn đá tự nhiên có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của khách hàng. Trong quá trình sử dụng bàn ăn đá, bạn nên trang bị cho mình những mẹo bảo quản riêng.

Nội thất nhập khẩu có bàn ăn đá không?

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm đảm bảo về cả hình thức lẫn chất lượng thì có thể tham khảo những mẫu nội thất nhập khẩu. Bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm đâu! Hãy là những người tiêu dùng thông thái nhé!

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn lựa giữa bàn ăn đẹp bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo cho phòng bếp của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn