Trong nội thất phòng ngủ hay phòng cá nhân của từng thành viên trong gia đình, giường ngủ là đồ nội thất đặc trưng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, phòng cá nhân của từng ngôi nhà. Đi theo xu hướng hiện đại ngày nay, giường ngủ bọc nệm đang được lấn áp trong hầu hết các hộ gia đình. Bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta thay đổi thất thường, nên việc sử dụng giường ngủ bọc nệm là quyết định sáng suốt. Giường ngủ bọc nệm được chia ra làm nhiều loại như: giường ngủ bọc nỉ, giường ngủ bọc da, giường ngủ bọc vải, giường ngủ hiện đại, giường ngủ cổ điển. Đối với các gia đình yêu thích sự tân trang, cổ kính trong căn nhà, thì việc lựa chọn giường ngủ cổ điển là thế không phải xa lạ với mọi nhà. Hơn những thế, hiện nay trên giới nội thất đang nổi trội lên dòng bởi thương hiệu Christopher Guy (CG). Thương hiệu đó có gì đáng chú ý?

1. Khái quát về Thương hiệu Christopher Guy

Thương hiệu Christopher Guy hiện đang trở thành thương hiệu khét tiếng trong giới nội thất, và đang được rất nhiều người cùng chuyên ngành hay những căn hộ mới. Nội thất Christopher Guy chính là thương hiệu do chính “ông trùm nội thất” Christopher Guy Harrison. Ông chính là người thiết kế chính sản sinh ra các dòng đồ nội thất quốc tế Christopher Guy. Đồ nội thất của ông được lan rộng một cách chóng mặt và bao gồm rất nhiều mẫu như: gương, giường ngủ, ghế sofa, ghế ăn, bàn ăn. Các mặt hàng đồ nội thất của ông đều có chung một kiểu dáng chính, đó là phần chân của các mặt hàng CG đều chung kiểu dáng Chris-X. Nhờ và kiểu dáng uyển chuyển, sắc nét, các dòng ghế sofa đang được rất nhiều hộ gia đình săn đón, nhất là trong những dịp cuối năm. Hiện nay có rất nhiều nơi có thể “coppy” phiên bản gốc.Từ đó, giường ngủ cổ điển cũng đang nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google.

Xem thêm: Một số giường ngủ cổ điển đang nằm trong top thịnh hành trên thị trường ngày nay

2. Giường ngủ cổ điển có gì đáng chú ý

Giường ngủ cổ điển đang là mẫu giường ngủ được yêu thích nhất đến thời điểm hiện tại. Sự tân trang, cổ kính mang đậm sắc thái Châu  u. Giường ngủ cổ điển thường là mẫu giường được là từ những loại gỗ tốt khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ gụ, gỗ ép, gỗ thông… Trang trí cầu kỳ, kết hợp với các chi tiết nhấn rút quả trám sang trọng, tỉ mỉ. Giường ngủ cổ điển thường có đặc điểm chung nhưng đầu giường được thiết kế chạm trổ kết hợp với các họa tiết rút trám. Là chiếc giường được làm bằng chất liệu cao cấp, hoa văn trang trí, giường cổ điển có giá đắt nên thường chỉ xuất hiện trong các căn phòng ngủ, biệt thự cao cấp của các đại gia. Người thuộc tầng lớp bình dân, trung lưu rất hiếm khi lựa chọn giường cổ điển cho phòng ngủ của mình. Hiện nay, giường ngủ thương hiệu CG là dòng sản phẩm bán rất chạy, ngày làm việc căng thẳng, tối nằm dài trên chiếc giường ấm áp, thoải mái thì còn gì bằng.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn

Xem thêm:

10 mẫu thiết kế nội thất tặng cô vợ xinh đẹp của bạn

– Tại sao phòng ngủ lại quan trọng trong nội thất gia đình?