Hiện nay, một trong những dịch vụ về đi lại đã và đang rất được ưa chuộng, đó chính là dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ. Đây là dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển của con người mà còn mang lại vô vàn những tiện ích cần thiết. Vậy riêng ở Hà Nội, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt và uy tín nhất? 

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ và một số tiện ích 

 Một thực tế luôn cho thấy rằng, việc tổ chức đi chơi hay đi tham quan hay bất cứ một chuyến đi du lịch nào cho vài chục người trở lên luôn không dễ. Chúng ta sẽ cần phải có thời gian để lựa chọn địa điểm, có thời gian để tổ chức, sắp xếp mọi thứ… Và đặc biệt, điều khó khăn nhất đó chính là phương tiện di chuyển. 

 Tiện ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 

 Nếu lựa chọn các phương tiện công cộng, có thể chi phí sẽ rất tiết kiệm nhưng sẽ rất khó cho sự linh hoạt của tất cả mọi người. Thay vào đó, phương án tối ưu nhất đó chính là sử dụng đến dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ. 

 Xe du lịch 45 chỗ sẽ giúp đảm bảo an toàn, giúp cho bạn có thể di chuyển tùy ý, phụ thuộc vào kế hoạch của toàn đội. Ngoài ra, dịch vụ này cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho mỗi người, mỗi người có thể nghỉ ngơi hay giao lưu tùy thích. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ Hà Nội uy tín 

 Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ để đi du lịch đang dần trở nên phổ biến, chính vì thế nên các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày cũng ngày một nhiều. Để đảm bảo chất lượng xe, đảm bảo giá thành thì bạn cần cân nhắc kỹ, lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. 

 Và một trong những gợi ý dành cho bạn nếu muốn thuê xe 45 chỗ đi du lịch thực sự thoải mái đó chính là Công ty TNHH đặt xe Việt ATV. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. 

 Thuê xe du lịch chất lượng tại Công ty TNHH đặt xe Việt ATV

 Sở dĩ bạn nên lựa chọn Việt ATV là bởi đơn vị này cam kết tới quý khách hàng những tiêu chí dưới đây:

Chất lượng xe

 Sử dụng dịch vụ thuê xe tại Việt ATV luôn được cam kết 99% xe mới. Mỗi một chiếc xe được cung cấp bởi Việt ATV sẽ luôn sạch đẹp và được bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ. Đi kèm với đó là sự đầy đủ về giấy tờ đăng kiểm và lưu thông. Dù bạn du lịch ở bất cứ vùng miền nào thì sẽ không có bất cứ sự cản trở nào về luật. Và yếu tố rủi ro về việc hỏng hóc là vô cùng hiếm. Tất cả quý khách hàng đều có thể an tâm khi di chuyển bằng xe được thuê từ Việt ATV. 

Lái xe thân thiện, thời gian phục vụ nhanh chóng

 Chỉ cần lựa chọn xe du lịch 45 chỗ tại Việt ATV, lái xe sẽ luôn mang tới cho người đi xe những trải nghiệm về sự thân thiện, nhiệt tình và an toàn. Trước khi chuyến du lịch bắt đầu ít nhất 20 phút là xe đã luôn có mặt để quý khách hàng có thể sắp xếp chỗ ngồi ổn định. Điểm đón và điểm đến sẽ luôn chính xác 100%. 

Giá thành cạnh tranh

 Thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ Hà Nội

 Đi kèm với chất lượng phục vụ thì Công ty TNHH đặt xe Việt ATV còn cam kết tới khách hàng một mức giá thuê xe cạnh tranh nhất Hà Nội. Với tiêu chí “Ở đâu rẻ hơn chúng tôi sẽ rẻ hơn”, quý khách hàng hãy luôn tự tin là mình nhận được một mức giá thuê cực tốt. 

 Với những cam kết trên thì còn lý do gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay dịch vụ cung cấp dịch vụ thuê xe đi du lịch 45 chỗ tại Việt ATV. Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0983188638 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web: Datxeviet.vn để có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ cho thuê xe khác.

>> Xem thêm:

https://gomvietnam.org/the-advantages-of-fiber-optic-cables/

https://gomvietnam.org/mat-kinh-samsung-s20-bi-nut/