Bạn có biết gì về dầu dừa không? Sử dụng dầu dừa có tác dụng gì? Dầu dừa dưỡng môi được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Dưỡng môi cùng dầu dừa và chanh

1. Tác dụng của dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu tự nhiên được chế biết từ quả dừa tươi. Đây là nguyên liệu từ tự nhiên rất tốt với chị em phụ nữ. Đã từ rất lâu dầu dừa được dùng để chăm sóc tóc, chăm sóc da mặt, dầu dừa dưỡng môi… Tác dụng của việc sử dụng dầu dừa:

  • Sử dụng dầu dừa thường xuyên giúp bạn tạo độ ẩm, cân bằng độ ẩm cho da.

  • Dầu dừa có tác dụng điều trị mụn trứng cá, làm mờ các vết  thâm do mụn để lại, xóa mờ các vết thâm nám, tàn nhang.

  • Dầu dừa được sử dụng làm kem dưỡng da

  • Dầu dừa được sử dụng để làm kem dưỡng mi, giúp mi dài hơn, con hơn

  • Dầu dừa sử dụng làm kem dưỡng mắt, xóa quầng thâm mắt hiệu quả

  • Dầu dừa dưỡng môi hiệu quả giúp bạn có đôi môi hồng, căng mọng quyến rũ.

Dưỡng môi cùng dầu dừa và mật ong

2. Dưỡng môi bằng dầu dừa qua đêm có tốt không?

Để dầu dừa dưỡng môi qua đêm là phương pháp dưỡng môi tốt và lành tính. Thường xuyên dưỡng môi bằng dầu dừa giúp bạn cung cấp độ ẩm cho đôi môi. Tác dụng nhận được đó chính là một đôi môi hồng, căng mọng.

Dầu dừa còn có tác dụng giống như một lớp son dưỡng môi giúp bạn bảo vệ đôi môi khỏi các tác động bên ngoài. Thay vì dùng các loại son dưỡng đắt tiền bạn có thể sử dụng bằng dầu dừa.

Thêm vào đó sử dụng dầu dừa thường xuyên còn giúp bạn xóa mờ tình trạng thâm môi. Đây là phương pháp dưỡng môi trị thâm hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi tình trạng đôi môi khô, nứt nẻ.

3. Cách sử dụng dầu dừa dưỡng môi

Sử dụng dầu dừa dưỡng môi hết sức đơn giản. Trước tiên bạn cần tẩy da chết cho đôi môi của mình. Trước khi đi ngủ bạn bôi một lớp dầu dừa mỏng lên môi và để qua đêm.

Khi bôi dầu dừa bạn nên massage môi nhẹ nhàng giúp thẩm thấu các dưỡng chất cho đôi môi tốt hơn. Sáng dậy bạn rửa lại môi sạch cùng nước ấm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp sử dụng dầu dừa cùng với chanh và mật ong để dưỡng môi, điều trị thâm môi hiệu quả hơn mỗi ngày.

Dưỡng môi bằng dầu dừa và chanh

Bạn sử dụng nước cốt chanh và dầu dừa hòa vào nhau theo tỉ lệ 1;1. Sau đó bôi, massage lên đôi môi trước khi đi ngủ. Sau 15 phút bạn đi rửa lại đôi môi thật sạch bằng nước lạnh. Đây là phương pháp trị thâm môi đơn giản tại nhà.

Dưỡng môi bằng dầu dừa và mật ong

Bạn sử dụng dầu dừa và mật ong trộn lại với nhau theo tỉ lệ 1:1. Sau đó rửa môi thật sạch và bôi hỗn hợp này lên môi. Massge thật đều, sau 15 phút bạn đi rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Phương pháp này giúp bạn dưỡng đôi môi hồng hào.

Trên đây là cách dưỡng môi bằng dầu dừa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc bạn có đôi môi hồng hào quyến rũ.