Mặt kính Samsung S20 bị nứt mặc dù tạm thời vẫn có thể sử dụng điện thoại nhưng vết rạn nứt sẽ làm yếu đi lớp bảo vệ bên ngoài, khiến màn hình dễ bị tổn thương. Do đó cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu cần tham khảo các dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng. Các chuyên gia kỹ thuật lành nghề của Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn trực tuyến miễn phí, giúp bạn nhanh chóng tìm ra được biện pháp khắc phục lỗi hư điện thoại một cách vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Điện thoại bị nứt màn hình thì thường là do các sự cố va đập nhẹ. Mặt kính điện thoại có thể bị va đập xuống sàn nhà hoặc các bề mặt cứng khác nhưng lực va đập không quá lớn cho nên chưa bị vỡ, chỉ mới bị nứt vài đường. Thông thường khi gặp trường hợp này, điện thoại vẫn có thể tiếp tục dùng tiếp tục được vì vết nứt tạm thời chưa thể làm hỏng lớp màn hình cảm ứng bên trong. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, một vết nứt không sao nhưng nếu máy vô tình bị va đập tiếp thì vết nứt sẽ lan rộng thành sự cố vỡ mặt kính nghiêm trọng. Màn hình điện thoại lại khá nhạy cảm nên nếu mặt kính bị vỡ thì màn hình thường sẽ bị tổn thương theo. Do đó, bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính điện thoại mới để đảm bảo màn hình điện thoại luôn được bảo vệ an toàn nhất có thể.

Nếu bạn đang không biết đâu là nơi thay mặt kính điện thoại đáng tin cậy thì hãy đến với Thuận Phát Mobile. Tại đây, toàn bộ quy trình sửa chữa, thay linh kiện đều được tiến hành công khai ngay trước mặt khách hàng, cực kỳ minh bạch. Hơn thế nữa, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, đây được xem là Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hệ thống nhập khẩu toàn bộ nguồn linh kiện điện tử trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết chỉ dùng hàng chính hãng 100% để thay cho máy của khách, kèm theo đó là chính sách bảo hành dài hạn và các chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn, vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục cực hiệu quả khi mặt kính Samsung S20 bị vỡ

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S20 bị sọc