Khu du lịch dã ngoại Tanyoli hay còn gọi là làng mông cổ Ninh Thuận. Một trong những địa điểm hấp dẫn, cuốn hút với nhiều trải nghiệm được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Một nơi, tuy nằm xa trung tâm thành phố nhưng nhất định phải đặt chân đến khi đi du lịch Ninh Thuận.

Tọa lạc tại vị trí Km19 của thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước, cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 30km về hướng Đông Nam. Khu du lịch dã ngoại Tanyoli là nơi quy tụ nhiều nhiều trò chơi, trải nghiệm hấp dẫn trên các địa hình đồi cỏ, đồi cát và bờ biển. 

Tanyoli còn ấn tượng với nhiều tiểu cảnh thiên nhiên của các loài hoa đặc trưng vùng đất nắng; phim trường; đàn cừu; ngựa; không gian thưởng thức cafe; nhà hàng; không gian chơi team building, lửa trại, …Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút bởi một hệ thống lưu trú theo dạng lều trên thảo nguyên. Nói đúng hơn là hệ thống lưu trú lều như người Mông Cổ mà thường thấy trong các bộ phim cổ trang hoặc video về cuộc sống du mục của họ.

Các di chuyển đến khu du lịch thể thao giải trí Tanyoli

Đi từ Sài Gòn

Từ TP Hồ Chí Minh, các bạn đi theo hướng quốc lộ 1A đến ngã 3 Cà Ná. Sau đó rẽ phải đi theo đường ven biển Ninh Thuận hơn 20km là đến được làng Mông Cổ Tanlyoli.

Đi Tanyoli từ Hà Nội

Các bạn có thể đến khu du lịch Tanyoli Mũi Dinh từ Hà Nội bằng tàu hỏa hoặc máy bay. Tuy nhiên, ở Ninh Thuận chưa có sân bay dân dụng nên bạn đặt vé bay đến sân bay Cam Ranh. Sau đó đi về trung tâm Phan Rang- Tháp Chàm và đến với làng Mông Cổ.

Chơi gì tại Tanyoli

Vốn trở thành điểm du lịch HOT ở Ninh Thuận có thể xếp vào hàng bậc nhất hiện nay. Tanyoli, làng mông cổ Ninh Thuận không chỉ đơn thuần nơi quy tụ nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Mà đó còn là chỗ để bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể tìm được cảm giác thoải mái, vui vẻ khi vui chơi cùng con cháu, hoặc bạn bè.

Với điều này, đến đây bạn có thể lựa chọn để tham gia nhiều dịch vụ trò chơi như bắn cung, cưỡi ngựa, trò chơi liên hoàn, trải nghiệm địa hình đồi cát hoặc đồng cỏ trên xe Jeep, trượt cỏ, thả diều, chèo thuyền Kayak, … rất nhiều.

Hay nếu bạn đi theo nhóm, tập thể với số lượng đông. Thì đây, nơi có đa dạng các địa hình trên cỏ, cát, đồi, … bạn có thể cùng các nhân viên Setup những trò chơi theo ý muốn. Tuy nhiên, muốn vậy thì bạn phải liên hệ trước vài ít nhất vài tiếng hoặc 1 ngày.

Đó là về các trò chơi tiêu điểm của làng mông cổ Tanyoli. Riêng, nếu bạn là người không quá năng động, muôn trầm lắng. Và đặc biệt là chỉ thích đi tìm cảnh chụp hình. Thì ở đây, có cả một phim trường đa dạng với nhiều cảnh trí mà Khám phá Ninh Thuận tin rằng: “Bạn sẽ thích và hài lòng”. 

3 lễ hội văn hoá truyền thống ở Bali

https://thongtintrithuc.com/du-lich/

Thông tin tham quan KDL Tanyoli Ninh Thuận: Giá  vé + Dịch vụ

Địa chỉ: Khu du lịch dã ngoại Tanyoli, Km 19 – đường ven biển Ninh Thuận, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước.

Thời gian tham quan: 7h00 – 17h30.

Giá vé vào cổng: 50.000 đồng/1 người.

Giá vé lưu trú:

 • Lều gỗ, lều dù (460.000 vnđ/1 lều). Ở được 2 người. Trong lều gồm: 2 gối, 1 chăn, 1 quạt gió, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm.
 • Lều Mông Cổ (1.300.000 vnđ/1 lều). Ở được 8 người. Trong lều gồm: Nệm, gối, chăn, kệ để giày dép, giá treo quần áo.
 • Lều dã ngoại: 345.000 vnđ/1 lều

Giá vé xe địa hình:

 • Loại Tham quan mình có nêu ở trên
 • Xe địa hình (UTV Moto): 600.000 vnđ/1 xe/ 2 người
 • Xe Cào cào: 200.000 vnđ/1 xe

Giá vé khác:

 • Trang phục: 300.000 vnđ/1 bộ.
 • Trượt cỏ: 300.000 vnđ/2 người
 • Thả diều: 100.000 vnđ
 • Bắn cung: 300.000 vnđ
 • Chèo xuồng Kayak: 2.500.000 vnđ