Làm cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn khác biệt hơn với in nhãn dán kim loại.

In nhãn dán kim loại là dạng dán 1 mặt, lá kim loại ở mặt trước, kích thước chất liệu thường là 2*2cm, in định lượng 500 bản sau 5,6 ngày lấy hàng. Đây cũng là hình thức nhiều người lựa chọn để sản phẩm của mình được bắt mắt, thu hút và ấn tượng với người tiêu dùng.

Xem thêm tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

Nhãn kim loại là một dạng tinh tế cho thiết kế quảng cáo của bạn. Bạn có thể dán nhãn kim loại vào bất kỳ loại bao bì nào để quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhất là nên udnfg chúng cho các chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng tại các sự kiện đặc biệt.

Làm cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn khác biệt hơn với in nhãn dán kim loại.

1-Những màu nào có sẵn?

In nhãn kim loại thêm lấp lánh cho bất kỳ màu sắc. Giấy bạc được xếp lớp bên dưới màu CMYK trong quá trình in. Để sau khi in chúng có màu sắc tỏa sáng hơn.

Cho dù bạn tạo thiết kế của riêng mình hoặc chọn từ một trong các mẫu có sẵn, bạn có thể sử dụng nhiều màu trong giấy bạc và thậm chí thêm các tông màu được phối khác nhau.

2-Làm thế nào để bắt đầu in nhãn dán kim loại?

Nếu bạn có thiết kế của riêng mình, bạn có thể mang các tệp của mình và các chuyên gia in ấn của Vietadv.vn sẽ kiểm tra nó để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để in.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem decal Vietadv.VN

Nếu bạn chưa có file thiết kế. Có thể sử dụng một trong các mẫu thiết lập tệp miễn phí, có thể tải xuống của của Vietadv để in theo mẫu. Hoặc cần bản thiết kế riêng, Vietadv.vn cũng có các chuyên gia desigh cho bạn.

Nhãn kim loại tùy chỉnh được in trên nhãn dán 70 lb với lớp phủ UV để bảo vệ nó khỏi môi trường và các tác động thời tiết.

3-Các mẹo khi in nhãn dán kim loại

Hình ảnh và file thiết kế in nhãn dán kim loại nên có ít nhất 300 dpi

Đảm bảo tệp của bạn ở chế độ màu CMYK

Cần tính toán thêm khoảng 1/8 kích thước thuộc về lề sẽ bị cắt

Nên xem các bản demo trước khi in số lượng lớn. Điều này chỉ có tại các nhà in lớn, uy tín như Vietadv.vn.

Nhãn dán kim loại trông luôn thu hút

Các chuyên gia của Vietadv sẽ xem xét tất cả các tệp, cho bạn xem trước chúng mới in số lượng để đảm bảo nhãn của bạn làm bạn hài lòng sau khi in ấn. Thời gian in nhãn kim loại thường trong 5 ngày làm việc và được Vietadv ship giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Vì thế khi có nhu cầu in ấn về nhãn dán kim loại nói chung, hay in ấn nói riêng như in poster, in phong bì, tờ rơi hay in phun khổ lớn như phông bạt, backgroug, standee, brochure…bạn đều có thể liên hệ công ty in ấn uy tín như Vietadv.vn.

Bài viết liên quan

https://thongtintrithuc.com/hat-de-sapa-vi-ngon-bui-kho-cuong-long-nguoi/

https://thongtintrithuc.com/sung-chan-rang/