Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã chuột chơi game chuyên dụng khác nhau. Nhìn chung thì những sản phẩm đó có thiết kế khá giống nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn được một em chuột tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều lần chọn sản phẩm này, mình xin chia sẻ một số gợi ý nho nhỏ nha:

  • Kích cỡ của chuột:

Mỗi người sẽ có một kích thước bàn tay khác nhau và tất nhiên kích cỡ chọn chuột cũng khác nhau. Có người sử dụng kích cỡ lớn nhưng cũng có người sử dụng kích cỡ nhỏ bé hơn.Chính vì vậy, khi chọn chuột, bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với bàn tay của mình. Như vậy, mới có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Hầu hết, các nhà sản xuất đều áp dụng một mức kích thước trung bình để tạo ra những chuột máy tính phù hợp với nhiều người.

  • Kiểu dáng chuột:

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất không ngừng biến đổi và tạo ra những dòng chuột có mẫu mã độc đáo nhất. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng với cá tính của riêng mình

  • Thói quen sử dụng chuột:

Một trong những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp đó chính là xác định được thói quen sử dụng chuột. Thông thường sẽ có thói quen phổ biến mà người dùng hay sử dụng nhất. Hãy cùng mình khám phá bạn thuộc phải loại nào nhé

– Palm Grip: Với cách này, người dùng thường tiếp xúc chuột bằng 6 điểm tiếp xúc khác nhau. Trong đó, bao gồm 5 ngón tay cùng một ít lòng bàn tay. Những ngón tay lúc này sẽ nhấn vào chuột và tạo thành hình vòm. Chính với thói quen này, bạn nên lựa chọn chuột giống với cách cầm trên. Như vậy, mới giúp bạn thực hiện các thao tác trên máy tính hiệu quả hơn.

– Fingertip grip: Đây là cách cầm chuột bằng các đầu ngón tay. Nhược điểm của thói quen này chính là mau mỏi. Thế nên, khi lựa chọn chuột gaming, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có thân nhỏ và nút bấm dài. Tránh các loại chuột to, thô và nặng.

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. Các nhà sản xuất đã thiết kế thêm những quả nặng để giúp chuột cân đối hơn. Lúc này, người dùng sẽ cảm thấy việc di chuột sẽ thoải mái và đàm hơn rất nhiều

  • Chọn loại chuột gaming:

Việc lựa chọn chuột dành để chơi game đã không còn khó khăn khi bạn đã xác định được thói quen sử dụng chuột của mình. Nếu trước đây, bạn chỉ biết đến 2 sự lựa chọn là chuột cảm biến cơ và chuột quang LED Vậy thì từ nay hãy tìm hiểu thêm về loại chuột Laser nhé. 

Xem thêm:

Trung tâm sửa con lăn chuột tại Hà Nội

Review chi tiết về du lịch Mekong

Làm cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn khác biệt hơn với in nhãn dán kim loại.