Địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại TPHCM được nhiều quý khách hàng biết đến đó là Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile. Đây được xem là địa chỉ quen thuộc đối với khách hàng tại TPHCM. Giá cả thay màn hình tốt nhất, chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, cung cấp giấy tờ bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khác.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Tham khảo thêm giá thay màn hình các dòng iPhone khác tại đây: Thay màn hình iPhone.

Trên thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng và trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 11 pro max với những lời hứa hẹn, nhưng vì những lợi ích tiêu cực mà họ đem đến khiến cho khách hàng mất niềm tin vào các dịch vụ thay màn hình. . Chẳng hạn, họ luôn đưa ra mức giá rẻ nhưng đi kèm với đó là linh kiện cực kỳ kém chất lượng, đó là hàng lô, nhập khẩu trung gian từ bên thứ 3, nhưng lại đi đảm bảo với khách hàng đó là hàng chính hãng. Khiến cho tâm lý khách hàng dường như đã lựa chọn được một nơi giá rẻ mà còn được thay hàng chính hãng.

Nhưng tại Thuận Phát Mobile, với sự uy tín được cả tập thể công ty gây dựng hơn 10 năm nay, chúng tôi không cho phép mình gian dối với khách hàng. Mọi giá cả, chính sách bảo hành, linh kiện thay thế đều được chúng tôi triển khai một cách minh bạch, tốt nhất, để khách hàng hiểu thêm và tin tưởng vào dịch vụ của hệ thống cửa hàng chúng tôi.

Chính vì vậy, để xứng đáng với quyền lợi của mình và vì một chi phí tương đối lớn để bỏ ra thì quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn một nơi xứng đáng để phục vụ cho bạn. Mọi lợi ích của khách hàng ngày một càng được Thuận Phát Mobile chăm sóc tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin chi tiết nhất, tặng đến khách hàng những dịch vụ miễn phí như: nếu khách hàng không biết chính xác rằng điện thoại của mình đang gặp phải vấn đề gì, hãy đem máy đến với một trong các cửa hàng của hệ thống để được kiểm tra lỗi miễn phí; khách hàng cần được vệ sinh sạch sẽ lại cho dế yêu của mình, hãy đem máy đến với trung tâm chúng tôi sẽ vệ sinh miễn phí thật sạch sẽ, không còn chút bụi bẩn nào cho chú dế yêu của bạn.

Khách hàng có thể xem thêm các bài viết liên quan tại:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc giá bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị chảy mực tại TPHCM