Các cô gái chắc chắn có sở thích riêng cho phòng ngủ yêu thích của mình. Lấy cảm hứng, dưới đây là 8 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái với chủ đề siêu dễ thương.

1. Nội thất phòng ngủ công chúa

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Một cách dễ dàng để trình bày nội thất theo phong cách công chúa là thêm một chiếc giường tán bằng lưới chống muỗi. Chọn màu sắc đặc trưng của các cô gái như hồng hoặc tím nhạt cho lưới giường. Sau đó, cũng chọn một màu phù hợp cho các bức tường và đồ nội thất bổ sung trong phòng.

2. Phòng ngủ là chủ đề cô gái siêu dễ thương đông lạnh

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Bộ phim hoạt hình “Frozen – Nữ hoàng băng giá” được phát sóng ở Indonesia năm 2013 đã làm say mê nhiều cô gái. Các cô gái trẻ ngay lập tức săn lùng đồ nữ trang với chủ đề của bộ phim Frozen. Phòng ngủ theo chủ đề phim Frozen này chắc chắn sẽ được người hâm mộ Frozen yêu thích. Đồ trang trí theo chủ đề đông lạnh khác nhau, từ tấm trải giường, tủ và đèn treo tường làm cho căn phòng này trở nên siêu dễ thương!

Xem thêm: Một số giường ngủ thiết kế dành riêng cho bé gái

3. Phòng ngủ cô gái hoa

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Màu hồng và những bông hoa vẫn là một lựa chọn ưa thích cho nội thất phòng ngủ bé gái. Như trong cảm hứng sau đây, sắc thái của hoa được thêm vào một bức tường và cả rèm cửa phòng. Một số chậu hoa được đặt ở một số góc để mang lại sự sống trong phòng. Shades of hồng màu đỏ mềm mại kết hợp với một mạnh mẽ hơn để làm nhiều phòng ngủ sáng sủa và được nâng cao tinh thần.

4. Phòng ngủ của con gái màu trắng

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Phòng ngủ của con gái thường là nơi để tụ tập với bạn bè. Vì lý do này, nguồn cảm hứng cho phòng ngủ của cô gái này được thêm một chiếc ghế sofa như một nơi để ngồi thư giãn và trò chuyện với bạn bè, trong khi chiếc giường được treo. Không giống như phòng ngủ của các cô gái khác, phòng ngủ này nổi bật với màu trắng với đồ trang trí màu hồng . Nội thất của căn phòng này trông thậm chí còn dễ thương hơn với trần nhà được sơn các họa tiết đám mây màu xanh và trắng.

5. Phòng ngủ của một cô gái đơn giản nhưng dễ thương

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Nó không phải luôn luôn là rất nhiều đồ trang trí, nội thất phòng của các cô gái cũng có thể được làm đơn giản, nhưng vẫn dễ thương. Trong cảm hứng này, phòng ngủ được thiết kế với màu hồng thống trị. Một số trang trí đã được thêm vào gần bàn và trên giường. Sau đó, cũng chọn chăn và vỏ gối có màu hồng sáng. Sự kết hợp giữa màu hồng và màu đen trong đồ nội thất trong phòng và tấm trải giường mang lại ấn tượng đơn giản, nhưng vẫn dễ thương cho phòng bé gái.

6. Một phòng ngủ dễ thương cho hai cô gái

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Hai chiếc giường trong một căn phòng không phải là một trở ngại để mang đến nội thất phòng của một cô gái siêu dễ thương. Trong cảm hứng của phòng ngủ này, hai chiếc ghế dài cổ điển được cho một màu sắc tươi sáng rất hấp dẫn. Sau đó, các bức tường được sơn hai màu để mang lại niềm vui. Những điểm nhấn dễ thương dưới dạng trải giường phủ đầy hoa và ảnh làm cho căn phòng này trở thành căn phòng được các bé gái ưa chuộng.

7. Nội thất phòng ngủ của một cô gái thích âm nhạc

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Trang trí bảng phấn với những bức tranh được làm bằng những vệt phấn trắng đang là xu hướng hiện nay. Nhiều thanh thiếu niên đã áp dụng nó. Đặc biệt đối với những cô gái thích âm nhạc, trang trí bảng phấn có thể được sử dụng để trang trí một bên của bức tường của căn phòng bằng văn bản và nhạc cụ. Các trang trí bảng phấn có thể được kết hợp với trải giường phù hợp và thảm màu đen và trắng.

8. Phòng ngủ bé gái với sắc thái dịu dàng

8 thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái siêu dễ thương

Những cô gái đang lớn lên thường muốn nội thất phòng ngủ yên tĩnh hơn. Như trong nội thất phòng ngủ của cô gái này, màu sắc nhẹ nhàng được kết hợp với đồ trang trí dưới dạng đèn treo và đèn trang trí. Ánh sáng vàng vàng sẽ mang lại cảm giác mềm mại và ấm áp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 7 ý tưởng trang trí phòng khách mang sắc thái tự nhiên

– Sofa phòng khách giá rẻ phù hợp với mọi căn hộ gia đình