Bạn có muốn hiển thị một thiết kế nội thất nhà đơn giản, nhưng vẫn đẹp và thanh lịch? Nội thất đơn sắc theo chủ đề sẽ không bao giờ là vô tận. Thích hợp cho bất kỳ phong cách dân cư, bao gồm phòng khách màu đen và trắng. Không chỉ đơn giản và thanh lịch, chủ đề đen trắng luôn có thể mang lại ấn tượng cân bằng và bí ẩn. Chủ đề đơn sắc này, thường bị chi phối bởi màu đen, trắng và xám, có thể được áp dụng cho các khu vực của tường, sàn và đồ nội thất.

Trên thực tế, màu đơn sắc không giới hạn ở màu đen và trắng, mà còn các màu khác như sự kết hợp của màu xanh nhạt, xanh đậm, đỏ sẫm và hồng. Tuy nhiên, nhận thức của đa số cộng đồng cho rằng màu sắc của màu đơn sắc này chỉ nhằm vào màu đen, trắng và xám. Trong thực tế, điều quan trọng nhất là ấn tượng tổng thể.

Có một chìa khóa chính trong việc áp dụng chủ đề đen trắng trong phòng gia đình. Chọn màu trắng cho các bức tường để căn phòng trông rộng rãi hơn, màu đen như một tuyên bố và màu sắc tươi sáng cho các điểm nhấn khác. Bạn cũng có thể thêm đồ trang trí dưới dạng cây xanh mang lại ấn tượng tươi mới và tươi sáng cho phòng khách gia đình. Với tỷ lệ này, thiết kế nội thất đơn sắc sẽ còn mạnh mẽ hơn trong phòng khách của bạn.

1. Bức tường màu đen

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Ngoài các bức tường màu trắng, bạn cũng có thể vẽ một khối màu đen đầy đủ trên tường làm điểm nhấn. Nhưng để đảm bảo rằng căn phòng không có vẻ tối, bạn có thể cung cấp ánh sáng đầy đủ cho căn phòng.

2. Sắc thái của màu xám

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Thêm các yếu tố màu xám trong một căn phòng đơn sắc có thể cung cấp một bầu không khí sang trọng và làm cho căn phòng không cảm thấy đơn điệu.

3. Thêm trang trí màu sáng

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Phòng khách gia đình vẫn trông hấp dẫn và ấm áp, bạn cũng có thể đổ những sáng tạo của mình lên vỏ gối và một số đồ trang trí nhỏ khác. Không chỉ có màu đen và trắng, bạn cũng có thể sử dụng vỏ gối màu trắng hoặc màu đậm hơn như màu đỏ. Sau đó, chỉ cần điều chỉnh các trang trí xung quanh nó với màu sắc phù hợp, nhưng vẫn không thống trị căn phòng để chủ đề đơn sắc nổi bật.

4. Thêm các yếu tố tự nhiên

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Không phải tất cả các phòng khách gia đình của bạn phải có màu đen và trắng. Cũng sử dụng màu trung tính để phá vỡ bảng màu. Thêm các yếu tố tự nhiên như ghế gỗ, cây hoặc các yếu tố socola khác phù hợp kết hợp với một màu đơn sắc.

5. Ấn tượng sang trọng với vàng

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Bạn muốn mang đến một chút sang trọng cho phòng khách đơn sắc? Chỉ cần thêm một vài chạm vàng như đèn, kính và khung ảnh trong phòng khách của bạn. Nhận một phòng gia đình đơn giản mà trông sang trọng cùng một lúc.

6. Trang trí tường đơn sắc

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Không chỉ trong đồ nội thất hoặc màu tường, bạn cũng có thể thêm các chi tiết đơn sắc vào trang trí. Hãy thử treo một số khung ảnh hoặc viết chữ ngọc trai bằng màu đen và trắng trên bức tường phía sau ghế sofa phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể thêm ảnh ghép khung ảnh gia đình để thêm dấu ấn của căn phòng.

Xem thêm: Một số ghế sofa với trang trí đơn sắc

7. Ánh sáng đơn sắc

7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách

Không có gì bí mật rằng ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định bầu không khí của một căn phòng. Để tạo cảm giác dày hơn cho căn phòng đơn sắc, bạn cũng có thể thêm đèn màu đen hoặc trắng để căn phòng hài hòa hơn.

Mặc dù nó không sử dụng nhiều màu sắc, phòng khách đơn sắc cũng có thể mang lại sự thoải mái và cảm giác sang trọng và thanh lịch cho khu dân cư. Bạn đã sẵn sàng để làm việc với màu đơn sắc?

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Sofa phòng khách cao cấp Luxury của Christopher Guy

– 9 thủ thuật để làm cho phòng khách của bạn trông sang trọng, mà không phải mua đồ nội thất đắt tiền